Có cần thiết làm nhãn tên dán quần áo hay không?

Nhãn tên dán quần áo

Chúng ta biết đến nhãn tên phổ biến nhất dành cho học sinh. Tuy nhiên ngày nay, chúng còn được sử dụng ở đồng phục của nhân viên, cán bộ. Vậy có cần thiết phải làm nhãn tên dán quần áo không?

Đối với học sinh

Nhãn tên dán quần áo cho học sinh đã quá quen thuộc ngày nay. Trước đây, thay vì chỉ có logo và tên trường thì ngày nay, nhãn tên còn đa dạng hơn với họ tên học sinh, tên trường, tên lớp..

Bên cạnh đó, nhãn tên học sinh có nhiệm vụ thay cho một chiếc phù hiệu thông thường, có ghi thông tin cơ bản nhất của học sinh gồm họ tên và lớp mà em học sinh đó đang theo học. Chiếc phù hiệu có thể tháo dời khiến nhiều em học sinh có thể quên không đeo nhưng với nhãn tên học sinh được gắn liền vào áo thì không thể nào quên được. Nhãn tên dán quaanf áo đồng phục còn thể hiện niềm tự hào của mỗi em học sinh khi được mang những gì danh giá và thiêng liêng nhất của ngôi trường, nhãn tên học sinh như một lần nhắc nhớ các em phải thật tự hào, cố gắng chăm ngoan để làm rạng danh ngôi trường mà các em đang theo học.

Đối với người lao động

Ngày nay, ở một số công ty, xí nghiệp cũng bắt đầu sử dụng nhãn tên dán quần áo cũng như đồng phục cho nhân viên của mình.

Cùng với bộ đồng phục, nhãn tên dán quần áo cũng giúp hình ảnh cũng như thương hiệu công ty nổi bật hơn. Bởi mỗi bộ đồng phục lại được in tên, logo của các công ty khác nhau. Vì thế, chỉ cần nhìn vào nhãn tên và bộ quần áo là có thể biết công ty bạn là gì, làm về lĩnh vực nào. Chưa hế, doanh nghiệp được trang bị bộ đồng phục sẽ làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó sẽ làm tăng cơ hội thu hút khách hàng, đối tác tiềm năng tới công ty của bạn hơn.

Nhãn tên dán quần áo cũng rất thích hợp sử dụng trong trường hợp này. Bởi lẽ khi bạn muốn cho mượn bộ đồng phục của mình cho đồng nghiệp thì chỉ cần tháo nhãn tên của mình ra là được.

Đơn vị nào làm nhãn tến dán quần áo?

Ngày nay, có không ít những cơ sở làm nhãn tên dán quần áo nhưng chuyên nghiệp và hiện đại thì phải kể đến Xưởng in của công ty Hoài Việt. Chúng tôi luôn đổi mới, áp dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất, đảm bảo năng suất cao, chất lượng tốt, tỉ mỉ trong từng chiếc phù hiệu. Chính vì thế, dù phù hiệu học sinh có lớn đến đâu, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Đặc biệt phải kể đến công nghệ in chuyển nhiệt và sử dụng keo dán hiện đại nhất hiện nay. Vì thế, chúng tôi cam kết đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu khách hàng và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về nhãn tên dán quần áo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  • Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp
  • Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 3947 1678 – 3947 1679
  • Fax: (08) . 3831 4054
  • MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *