Kính gửi : Quý Khách Hàng

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo HOÀI VIỆT

Được thành lập Năm 2007

Là nhà cung cấp Uy Tín với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế – In Ấn, là nhà cung cấp và đồng hành cùng hệ thống Trường Học – Bệnh Viện – Các cơ Quan – Xí Nghiệp về sản phẩm  Phù Hiệu – Nhãn Tên – Logo trên toàn quốc.

Với trang thiết bị hiện đại, luôn nâng cấp và đổi mới, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty HOÀI VIỆT mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HOÀI VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HOÀI VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Tận tâm phục vụ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOÀI VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm Chúng Tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOÀI VIỆT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

                                                                                                Thay mặt ban lãnh đạo
                                                                                              Công ty TNHH MTV Quảng cáo Hoài Việt
                                                                                                  GIÁM ĐỐC
                                                                                                  NGÔ THANH TRƯỞNG