Trang chủ » Bảng hiệu - hộp đèn >> Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led

Xuất xứ:Hoài việt
Tình trạng:Còn hàng
Giá bán:Liên hệ

Thông tin

 

Bảng hiệu đèn led với những lỗi thường gặp khi thi công

 

Bảng hiệu đèn led là một hình thức quảng cáo ấn tượng và thu hút, nhất là về đêm. Tuy nhiên khi thi công đèn led cũng rất hay gặp lỗi mà bạn cần hết sức lưu ý.

 

1. Ánh sáng từ đèn led

Trước tiên khi làm bảng hiệu đèn led, bạn phải xác định được rõ mục đích sử dụng của bảng hiệu led là gì? Bảng hiệu cần làm là loại bảng hiệu ngoài trời hay trong nhà để đảm bảo hiệu ứng vào ban ngày và ban đêm bởi lỗi thường gặp nhất khi làm bảng hiệu này là ánh sáng. Ánh sáng có khi không đều, lúc sáng, lúc tối có khi hoạt động khi lại không.
 
Có nhiều đơn vị thi công tận dụng bóng đèn cũ hoặc giá rẻ có giá bán thấp hơn hàng chính hãng cũng khiến cho hình ảnh từ đèn led bị mờ, nhạt nhòa và xấu đi.
 
bảng hiệu đèn led 4
Ánh sáng từ bảng hiệu đèn lép rất quan trọng
 

2. Góc nhìn bảng hiệu đèn led

 

Góc nhìn đèn led nên rộng, không được quá hẹp để có thể nhìn thấy ánh sáng từ xa. Đèn led chiếu sáng thường có hai loại rõ ràng giá cao và giá thấp. Loại giá thấp thường được dùng chiếu sáng giống như đèn pin cá nhân tuy ánh sáng mạnh nhưng góc nhìn lại hẹp. Khi mà đứng trước biển hiệu loại này thì nhìn rất rõ ràng nhưng khi đi xa lại không còn thấy sáng nữa. Loại giá cao tuy ánh sáng không mạnh nhưng lại có góc nhìn rộng. Tùy vào mục đích mà bạn cân nhắc sự lựa chọn của mình.
 
bảng hiệu đèn led 3
Bảng hiệu đèn led góc nhìn rộng cho hiệu quả quảng cáo tốt hơn
 

3. Độ phân giải

 

Độ phân giải cũng là điều quan trọng. Nhiều người ham rẻ mà sử dụng độ phân giải thấp khiến cho những thông tin và hình ảnh không rõ ràng, thậm chí nhìn từ xa còn không thấy gì. Trong quảng cáo ngoài trời thì khách hàng chỉ có vài giây để đọc nội dung quảng cáo nên những loại phân giải thấp chắc chắn sẽ chẳng đạt nhiều hiệu quả từ thông điệp quảng cáo.
 
bảng hiệu đèn led 2
Bảng hiệu đèn led có độ phận giả tốt hơn
 
Bảng hiệu đèn led khi thi công có thể gặp vài lỗi như trên hoặc cũng có thể nhiều hơn nữa. Hãy lưu ý để có một sản phẩm quảng cáo hoàn thiện và hiệu quả nhất.
 
Các sản phẩm liên quan

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn