Trang chủ » Tin tức » Kích thước phù hiệu học sinh liệu có quan trọng không?

Kích thước phù hiệu học sinh liệu có quan trọng không?

Ngày: 11/05/2018

Kích thước phù hiệu học sinh liệu có quan trọng không?

 

Khi đặt in phù hiệu học sinh, chắc hẳn các bạn đều băn khoăn về kích thước phù hiệu học sinh. Phù hiệu học sinh có kích thước như thế nào là phù hợp nhất, không vướng víu nhưng đáp ứng được đầy đủ thông tin phía trường yêu cầu?
 

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước phù hiệu học sinh

 
Trong cuộc sống thường ngày khi khách hàng lựa chọn bất cứ thiết bị nào thì một trong những lưu ý đầu tiên không phải về giá cả mà chính là sự phù hợp với vị trí đặt thiết bị. Bạn có căn phòng nhỏ thì không thể đặt chiếc giường thật rộng giống như căn hộ lớn ở biệt thự cũng giống như nếu nhà bạn đông người bạn không thể lựa chọn chiếc xe máy quá nhỏ chỉ đi được 1 người….
 
Rất rất nhiều ví dụ để bạn nhận ra rằng kích thước phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua thiết bị của bạn.
kich-thuoc-phu-hieu-hoc-sinh
 
Tương tự như vậy, kích thước phù hiệu học sinh như thế nào cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến:
 
  • Yếu tố thẩm mỹ: Nếu nội dung quá nhiều mà không được sắp xếp theo bố cục hợp lý cùng với kích thước đủ rộng thì chiếc phù hiệu đó nhìn sẽ rối mắt, bức bối. Nếu kích thước phù hiệu quá to thì sẽ tạo ra cảm giác trống trải, bất hợp lý.
  • Yếu tố tiện dụng: Vị trí phù hiệu học sinh được nhiều trường quy định là đeo vào tay áo. Và dĩ nhiên độ rộng cùng với chiều dài tay áo của học sinh tiểu học sẽ bé và ngắn hơn học sinh cấp 2. Áo của học sinh cấp 2 sẽ bé hơn học sinh cấp 3….Nếu kích thước phù hiệu học sinh không chuẩn sẽ gây bất tiện trong quá trình đeo của các em.
  • Chi phí in: Quý khách có thể hình dung dễ hiểu rằng mỗi một lần in phù hiệu sẽ in theo lô, giống như tờ giấy, nếu các hình vẽ to thì vẽ được ít hình, hình vẽ bé sẽ vẽ được nhiều hình.  Kích thước phù hiệu học sinh cũng vậy.
 

Kích thước phù hiệu học sinh chuẩn là như thế nào?

 
Thực ra không hề có một quy định nào của pháp luật hay của bất kỳ tổ chức cá nhân nào quy định về kích thước phù hiệu học sinh phải tuân theo. Kích thước phù hiệu học sinh to hay bé dựa theo 2 yếu tố:
kich-thuoc-phu-hieu-hoc-sinh
 
  • Thông tin trên phù hiệu
  • Mắt thẩm mỹ của người thợ in.
 
Chỉ có người thợ in phù hiệu lành nghề, lâu năm, được tiếp xúc qua rất nhiều phù hiệu học sinh từ cấp 1 cho đến bậc đại học mới có thể tập hợp, nắm bắt và đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích và quý báu về trật tự sắp xếp thông tin trên phù hiệu từ đó đưa ra được kích thước phù hiệu học sinh hợp lý nhất.
 
Quảng cáo Hoài Việt chuyên cung cấp giải pháp in phù hiệu học sinh chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ rất chu đáo. Cơ sở sản xuất phù hiệu tại Tphcm.
 
 

 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

             [email protected]

             [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn