Trang chủ » Tin tức » In phù hiệu học sinh - Tiêu chuẩn khi in phù hiệu học sinh

In phù hiệu học sinh - Tiêu chuẩn khi in phù hiệu học sinh

Ngày: 26/05/2018

 TIÊU CHUẨN KHI IN PHÙ HIỆU HỌC SINH 

Bất cứ quy trình in ấn nào đều phải có tiêu chuẩn nhất định. Quy trình in phù hiệu học sinh cũng vậy.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc in phù hiệu học sinh

 In phù hiệu học sinh
Việc in phù hiệu học sinh chất lượng và giá cả như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 
  • Gu thẩm mỹ của từng trường. Có những trường thích phông chữ in hoa, có trường thích kiểu chữ in nghiêng hoa mỹ. Có trường thích chữ xanh, có trường thích chữ đỏ, có trường thích để logo và trên trường cùng một dòng, có trường thích logo dòng trên, tên trường dòng dưới…
  • Chất lượng của máy và tay nghề của thợ in phù hiệu học sinh. Một máy in đời mới cùng với tay nghề của thợ in lâu năm chắc chắn sẽ ra mẫu phù hiệu học sinh đẹp, mực in sắc nét không bị nhòe, không bị lem và lấm tấm chấm đen.
 

Tiêu chuẩn in phù hiệu học sinh

 
Tuy nhiên, không phải cửa hàng in phù hiệu học sinh nào cũng có chất lượng và kiểu dáng thẩm mỹ giống hệt nhau. Phù hiệu học sinh đẹp hay xấu được phân biệt dựa theo tiêu chuẩn in phù hiệu học sinh như sau:
In phù hiệu học sinh
 
  • Về màu sắc: Mặc dù màu sắc do trường lựa chọn nhưng người thợ in phải có con mắt thẩm mỹ cùng với kinh nghiệm in lâu năm để chỉ ra được chỗ hợp lý và bất hợp lý trong việc sử dụng màu sắc phù hiệu. Đồng phục của các em học sinh ở nước ta chủ yếu là màu trắng. Do đó khi in phù hiệu học sinh cần chú ý lựa chọn không nên quá 3 màu để tránh gây rối mắt. Các màu đựa chọn nên là các màu tươi sáng như màu xanh dương, màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng.
  •  Về độ bền của mực in phù hiệu học sinh: Học sinh ở mọi lứa tuổi từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có những trò chơi vận động phù hợp với từng lứa tuổi. Chính vì thế quần áo trắng của các em sau mỗi buổi học khá bẩn, do đó các bậc phụ huynh nhiều khi sẽ ngâm xà phòng cả đêm hoặc sử dụng thuốc tẩy. Màu in phù hiệu học sinh phải đảm bảo được độ bền, không phai màu ra áo trắng, không bị bong tróc khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa cũng như nhiệt độ cao khi phơi ngoài trời nắng.
  • Về lựa chọn kích thước in phù hiệu học sinh. Đây cũng là sự băn khoăn không hề nhỏ khi các trường lựa chọn in phù hiệu học sinh. Kích thước phù hiệu to hay bé ngoài việc phụ thuộc vào thông tin trên phù hiệu mà còn phải phụ thuộc vào lứa tuổi của từng học sinh. Học sinh tiểu học chắc chắn kích thước phù hiệu sẽ phải nhỏ hơn học sinh trung học phổ thông và ngược lại.
 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

             [email protected]

             [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn