Trang chủ » Tin tức » Cửa hàng bảng tên học sinh - Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng tại TPHCM

Cửa hàng bảng tên học sinh - Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng tại TPHCM

Ngày: 21/05/2018

Đi tìm địa chỉ cửa hàng bảng tên học sinh Uy tín - Chất lượng tại Tp.HCM

 
Để tạo được uy tín trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in phù hiệu bảng tên học sinh không hề đơn giản. Vậy địa chỉ cửa hàng bảng tên học sinh nào uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lý?

Tiêu chuẩn cửa hàng bảng tên học sinh

 
Cửa hàng bảng tên học sinh cần đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau:
 
  1. Về số lượng: Cửa hàng bảng tên học sinh nên chấp nhận in phù hiệu có làm lẻ hoặc làm sỉ theo từng lô.
  2. Về thời gian in: Đáp ứng được mọi thời gian khách hàng đưa ra, chấp nhận giao hàng trong 24h, giao hàng cả ngày nghỉ, ngày lễ nếu khách hàng cần gấp.
  3. Về chế độ bán hàng: Giao hàng trong toàn quốc, đối với các đơn hàng lớn có thể hỗ trợ cước vận chuyển. Giá in hợp lý theo mặt bằng chung của các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với cửa hàng bảng tên học sinh bằng nhiều cách như qua số điện thoại, qua facebook, qua zalo, viber, website…Ngoài ra, thời gian thanh toán cần linh hoạt, với số tiền in ít có thể đến tận nơi để trả bằng tiền mặt 
  4. Về kích thước: Cửa hàng bảng tên học sinh cần đáp ứng được đủ các kích thước từ mầm non cho đến cấp 3 và đại học. Đối với các bé mầm mon, kích thước bảng tên học sinh các con nên là 2cm*1cm hoặc 2cm *3cm. Đối với học sinh tiểu học, kích thước bảng tên thông thường là 2,5cm * 6cm. Đối với học sinh cấp 3, kích thước phù hợp là 2.7cm *7cm.
  5. Về chất lượng: Cửa hàng bảng tên học sinh uy tín là cửa hàng có chất lượng bảng tên tốt nhất, để lại ấn tượng tốt với khách hàng và các em học sinh sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm. Sản phẩm vẫn không bị lem chữ, không bị phai màu cũng như bong tróc.

Cửa hang bang ten hoc sinh

Địa chỉ cửa hàng bảng tên học sinh uy tín.

Tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng, có không ít cửa hàng bảng tên học sinh. Tuy nhiên không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng sẽ khiến cho bạn hài lòng như www.hoaiiviet.com.vn của công ty TNHH MTV Quảng cáo Hoài Việt. Công ty Quảng cáo Hoài Việt đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in phù hiệu bảng tên của rất nhiều trường tại Sài Gòn. Các máy in tại đây luôn được Hoài Việt đầu tư, cập nhật những đời máy mới nhất hiện nay để đảm bảo cho điểm 10 chất lượng của bảng tên cũng như đảm bảo được thời gian giao hàng cho khách. Quảng cáo Hoài Việt nhận in bảng tên keo ủi dính và in phù hiệu học sinh.
Đến với http://www.phuhieuhocsinh.com/ là đến với sự hoàn mỹ.
 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

             [email protected]

             [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn