Trang chủ » Tin tức » Cách làm phù hiệu học sinh - Giới thiệu quy trình cách làm phù hiệu học sinh

Cách làm phù hiệu học sinh - Giới thiệu quy trình cách làm phù hiệu học sinh

Ngày: 30/05/2018

 Phù hiệu học sinh là thứ rất quen thuộc đối với mọi em học sinh. Vậy đã bao giờ bạn và các em tự hỏi quy trình và cách làm phù hiệu học sinh như thế nào chưa? Có phức tạp và tốn thời gian không?

 

Có bao nhiêu cách làm phù hiệu học sinh

 
Có nhiều cách làm phù hiệu học sinh nếu phân theo phương pháp làm. Tuy nhiên có nhiều phương pháp truyền thống thời xưa giờ đã lạc hậu khi vừa không đáp ứng được số lượng sản phẩm giao hàng trong khi chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Phần lớn các phù hiệu học sinh sau một thời gian ngắn sử dụng thì bị bong tróc và màu mực in cũng không còn giữ được nguyên vẹn.
 
Chính vì thế, bài viết dưới đây giới thiệu cách làm phù hiệu học sinh theo phương pháp làm mới nhất hiện nay đó là sử dụng đồng thời cả hai công nghệ in chuyển nhiệt và sử dụng keo ép vải
 

Cách làm phù hiệu học sinh bằng keo vải và in chuyển nhiệt.

 
Trước tiên, khách hàng cần thiết kế mẫu mã, nội dung và bố cục của phù hiệu lên trên ứng dụng Corel X4. Đây là một ứng dụng khá thú vị cho phép bạn tùy ý thiết kế từ kiểu dáng, kích thước cho tới mọi nội dung thông tin. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể “zoom”  tức là phóng hình ảnh lên xem. Ở trên máy tính trông như thế nào thì khi in ra thành phẩm là một phù hiệu hoàn chỉnh cũng sẽ có bố cục, màu sắc giống như vậy.
Sau khi đã lựa chọn cho mình được mẫu phù hiệu ưng ý, nhà in sẽ in hình ảnh phù hiệu đó ra giấy có sử dụng mực màu.
 
Bước tiếp theo là ép phù hiệu học sinh qua vải với nhiệt độ gần 200 độ c với thời gian 1 phút để cho hình phù hiệu có thể dính, in hằn lên trên vải.
Sau đó, người thợ in sẽ đặt lớp keo trên trên lớp vải ở mặt sau phù hiệu rồi sử dụng bàn là khô ( mức nhiệt trung bình) là qua là lại vài lần cho lớp keo dính chắc vào phù hiệu.
 
Bước cuối cùng là bước hoàn thiện. Sau khi thực hiện các công đoạn trên, quý khách đã có được tấm vải chứa rất nhiều logo phù hiệu học sinh. Người thợ sẽ cắt tỉa phù hiệu theo hình dạng đã in, có thể là tròn, có thể là hình chữ nhật rồi bóc bỏ đi lớp giấy ban đầu.
 

Ưu điểm của cách làm phù hiệu học sinh bằng in chuyển nhiệt và keo vải:

 
Cách làm này có nhiều ưu điểm tích cực đó là: chi phí rẻ, mẫu mã đẹp do đúng ý người đặt, hơn nữa người thực hiện việc dán phù hiệu học sinh chủ yếu là các bậc phụ huynh thấy nhanh, đơn giản, dễ dùng.
 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

             [email protected]

             [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn