Trang chủ » Bảng hiệu - hộp đèn >> Làm bảng hiệu giá rẻ quảng cáo Hoài Việt

Làm bảng hiệu giá rẻ quảng cáo Hoài Việt

Xuất xứ:Hoài việt
Tình trạng:Còn hàng
Giá bán:Liên hệ

Thông tin

 

 Làm bảng hiệu giá rẻ tại Quảng cáo Hoài Việt


Làm bảng hiệu giá rẻ ở công ty Quảng Cáo Hoài Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng bạn cần phải lưu ý điều gì để đảm bảo giá thành hợp lý mà chất lượng cũng vẫn tốt.
 

1. Chất lượng của vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ

 

Dù rằng làm bảng hiệu giá rẻ thì bạn cũng cần phải chú ý đến điều quan trọng quyết định đến độ bền và thẩm mỹ của bảng hiệu đó là vật liệu làm bảng hiệu. Thông thường khi làm biển quảng cáo, biển công ty… cần sự sang trọng, hiện đại thì người ta dùng chất liệu Mica. Bạn có thể kiểm tra xem Mica sản xuất sử dụng xem có đạt yêu cầu hơn. Ngoài ra thì mỗi loại biển quảng cáo lại sử dụng những chất liệu đặc trưng phù hợp riêng.
 
Bảng hiệu Hoài Việt rất quan tâm đến vật liệu sử dụng cho sản phẩm, vì thế vật liệu rất quan trọng cho nên dù là biển quảng cáo nào đi chăng nữa cũng nên dùng những chất liệu tốt nhất có thể. Như vậy co thế kéo dài thời gian sử dụng hơn bảng hiệu đẹp sẻ thu hút được nhiều ánh nhìn của mọi người. 
 
 
 làm bảng hiệu giá rẻ
Chất liệu làm bảng hiệu giá rẻ rất quan trọng

 

2. Hệ thống đèn của bảng hiệu quảng cáo

 

Hầu hết hiện nay biển quảng cáo đều được tích hợp đèn LED bên trong để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Trước khi đơn vị thi công bắt tay vào làm việc bạn hãy thỏa thuận với họ xem loại đèn nên sử dụng là loại gì, thời gian sử dụng của bóng đèn là bao lâu. Sau khi đơn vị đó hoàn thành bảng hiệu, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo hệ thống đèn vẫn đang hoạt động bình thường. Nếu như có bất kỳ sự cố gì, cần thông báo ngay cho đơn vị thi công để sửa chữa khắc phục sự cố kịp thời. Tránh bị hư hại tổn thất và sử dụng được lâu dài tiết kiệm chi phí.
 
làm bảng hiệu giá rẻ 1
 Lưu ý hệ thống đèn của biển quảng cáo
 

3. Đảm bảo thời gian làm bảng hiệu đúng yêu cầu

 

Bạn nên thỏa thuận với đơn vị thi công hoàn thành đúng thời gian mà bạn yêu cầu. Tránh trường hợp đơn vị thi công nghĩ rằng vì là biển giá rẻ nên không lưu tâm làm lỡ mất công việc của bạn. Tốt nhất bạn nên hẹn ngày hoàn thành trước 2-3 ngày để có thời gian sửa chữa nếu có sự cố.
 
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp được nhiều cho bạn  nếu bạn muốn làm bảng hiệu giá rẻ. Chúc bạn sẽ sớm có được tấm biển quảng cáo đẹp như  mong muốn với giá cả hợp lý.

 

 

Các sản phẩm liên quan

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn