Trang chủ » Bảng hiệu - hộp đèn >> Đèn led quảng cáo

Đèn led quảng cáo

Xuất xứ:
Tình trạng:Còn hàng
Giá bán:Liên hệ

Thông tin

 

Yếu tố làm nên đèn led quảng cáo hiệu quả

 

Hiện nay công nghệ làm đèn led quảng cáo ngày càng phát triển với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Yếu tố nào làm nên đèn led giúp quảng cáo hiệu quả?
 

1. Vị trí nào khiến tấm biển đèn led lọt vào tầm mắt khách hàng

 

Khi làm đèn led quảng cáo bạn phải xác định được vị trí đẹp để treo đèn khiến cho những người đi đường đều nhìn thấy nội dung hiển thị trên quảng cáo. Đó phải là vị trí có không gian thoáng và có thể là vị trí mà khách hàng mục tiêu khi di chuyển trên đường phố có thể nhìn thấy và không bỏ qua nó. Họ có thể nhìn thấy biển led của bạn nhưng liệu rằng có thu hút được sự chú ý hay không hay chỉ là vô tình lượt qua phụ thuộc rất nhiều vào vị trí.
 
đèn led quảng cáo 4
 Vị trí đặt đèn led cần phải thoáng rộng
 

2. Thời gian khách hàng đọc hết thông điệp trên biển quảng cáo

 

Khi quảng cáo hai điều chú trọng nhất là nội dung và hình ảnh. Hình ảnh là thứ mà thu hút chúng ta còn nội dung sẽ giúp truyền đạt thông điệp quảng cáo. Với những tấm biển quảng cáo led trên phố hầu hết chỉ tiếp xúc với người đi đường trong khoảng thời gian rất ngắn vài giây. Vì vậy để đạt được hiệu quả quảng cáo thì nội dung cần cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu nhưng cũng phải nổi bật. Màu sắc của chữ nên có độ tương phản cao so với bảng nền để những khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng đọc hiểu được.
 
đèn led quảng cáo 3
 Thời gian của thông điệp trên đền quảng cáo led khá quan trọng
 

3. Kinh phí cho biển quảng cáo led

 

Cũng như các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo led cũng có nhiều loại và mỗi loại lại có những chức năng và vật liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Bạn muốn làm quảng cáo led nhưng chi phí có hạn thì chỉ làm được biển hộp đèn nhỏ, còn nếu chi phí lớn hơn thì có thể làm biển quảng cáo tấm lớn cho hiệu quả quảng cáo cao hơn.
 
đèn led quảng cáo 2
Đèn led quảng cáo có nhiều loại tại công ty Hoài việt
 
Đèn quảng cáo led còn rất nhiều yếu tố để tạo nên sự hiệu quả. Với những yếu tố chia sẻ trên hy vọng chúng ta sẽ biết cách để có nhưng biển đèn led quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất.
 
Các sản phẩm liên quan

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn