Trang chủ »

Bảng quảng cáo Hiflex - pano

 

Ưu điểm biển quảng cáo hiflex-pano quảng cáo hiệu quả

 

Từ lâu việc sử dụng biển quảng cáo pano ngoài trời đã không còn xa lạ với mọi người. Với chất liệu chủ yếu là Hiflex, biển quảng cáo hiflex-pano mang đến hiệu quả quảng cáo tuyệt vời.
 

1. Ưu điểm của biển quảng cáo Pano

 

Trước khi tìm hiểu về biển quảng cáo hiflex-pano, chúng ta cần biết rõ hơn thông tin về biển quảng cáo pano. Pano quảng cáo còn được gọi là biển đơn, biển bạt… được tạo bằng máy in cùng với các thanh sắt hàn căng tấm bạt lên trên mặt. Với ưu điểm là đơn giản rút gọn thời gian thi công và chi phí lại có thể thay đổi kích thước dễ dàng nên biển quảng cáo pano được nhiều người ưa chuộng. Điểm lưu ý nhất đó là loại biển này thường tập trung vào câu chữ ngắn gọn, chủ đề chính của quảng cáo tạo được ấn tượng mạnh với những khách hàng tiềm năng.
 
bảng quảng cáo hiflex pano 2
Tại công ty hoài việt làm bảng quảng cáo hiflex tạo ấn tượng tốt cho người dùng
 

2. Ưu điểm của biển quảng cáo hilflex-pano

 

Hiện nay vật liệu chính thường được dùng để in biển quảng cáo pano chính là hilflex. Với chất liệu hilflex tạo cho biển quảng cáo có độ dày, độ dai, bám mực cao và đảm bảo vẫn sử dụng tốt dù trong môi trường khắc nghiệt. Chất liệu hilflex là loại giấy có kích thước lớn nên dễ dàng hơn trong việc tạo khối biển và dễ dàng gia công lắp đặt.
 
Những tấm biển quảng cáo Pano với chất liệu hilflex luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi cho hình ảnh sắc nét rõ ràng, truyền đạt được thông điệp quảng cáo. Hơn nữa, với chất liệu này thì giá thành của biển quảng cáo pano cũng không quá đắt, là sự lựa chọn tốt cho chúng ta. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với những tấm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời với chất liệu Hiflex này.
 
bảng quảng cáo hiflex pano
Biển quảng cáo hiflex pano sự lựa chọn tốt nhất cho quảng cáo ngoài trời
 
 
Biển quảng cáo hiflex-pano chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt khi muốn làm biển quảng cáo ngoài trời. Với quá nhiều ưu điểm, chắc chắn biển quảng cáo pano hiflex sẽ mang lại cho bạn hiệu quả quảng cáo tốt nhất.
 
 
 

 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp

Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7306 6649 (8 line)

Fax: (028) . 3831 4054

MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9

Di động: 093 66 88 499 - 0937 688 499

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com

Người chịu trách nhiệm: NGÔ THANH TRƯỞNG

Vui lòng để lại tin nhắn